SỬA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NƠI QUẬN BÌNH THẠNH

Thay ắc quy cho UPS

Chúng tôi chuyên sửa chữa bộ lưu điện tận nơi tại khu vực quận Bình Thạnh, với đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm được đào tạo bài bản và sử dụng linh kiện chính hãng sẽ mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng của Quý khách hàng.

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như:

  1. UPS đã khởi động ON và mất điện lưới Quốc gia thì UPS tắt luôn,khả năng là hỏng hệ thống ắc quy bên trong UPS, tuổi thọ ắc quy tuỳ theo từng nhà sản xuất ắc quy và tuỳ tình hình môi trường sử dụng của Quý Khách mà tuổi thọ ắc quy sẽ khác nhau. Bình quân tuổi thọ ắc quy được thiết kế khoảng 3-5 năm , sau thời gian này Quý khách hàng cần thay thế hệ thống ắc quy khác để tránh trường hợp mất điện đột của điện lưới, tuỳ vào từng hãng sản xuất UPS khác nhau mà dung lượng ắc quy cũng khác nhau.
Thay ắc quy cho bộ lưu điện
  1. UPS không khởi động được hoặc khởi động lên đèn cảnh báo báo  liên tục: Trong trường hợp này có thể UPS bị lỗi main hoặc ắc quy bị hỏng. Cần kiểm tra hệ thống ắc quy và main mạch bên trong UPS.

Khi UPS của quý khách có vấn đề nêu trên thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử lý một cách nhanh nhất tránh làm gián đoạn công việc của quý khách.

LH: 0933 114 097

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*