SỬA CHỮA UPS TẬN NƠI QUẬN TÂN BÌNH

Chúng tôi chuyên sửa chữa bộ lưu điện (UPS) tận nơi tại địa bàn quận Tân Bình, với đội ngũ kỹ sư dày dạng kinh nghiệm có thâm niên trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa bộ lưu điện tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.Khi quý  khách hàng có nhu cầu sữa chữa, bảo hành bộ lưu điện thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thời gian sửa chữa bộ lưu điện ( UPS) Không quá 2 ngày.

bộ lưu điện santak Blazer 2000Pro

Nếu như điện năng được ví như nguồn Oxy của xã hội thì Bộ lưu điện UPS Santak chính là những cây xanh giúp bảo vệ và duy trì nguồn Oxy này. Chính vì thế bảo vệ UPS luôn trong tình trạng tốt nhất cũng chính là việc bảo vệ nguồn điện được duy trì liên tục, ổn định và an toàn.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS với một quy trình chuyên nghiệp:

Quy trình kiểm tra sửa chữa bộ lưu điện của chúng tôi như sau:

B1) Tiếp nhận thông tin của khách hàng bằng điện thoại, email.

B2) Tư vấn cơ bản cách khắc phục, nếu không được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nơi lắp đặt UPS, trong giờ hành chính và sau khi tiếp nhận thông tin tối đa 2 giờ.

B3) Chúng tôi kiểm tra tại chỗ và báo tình trạng, nếu hư hỏng nặng thì chúng tôi làm biên nhận và mang về trung tâm kiểm tra sữa chữa.

B4) Báo tình trạng hỏng và báo giá sửa chữa.

B5) Tiến hành sửa chữa và giao hàng tận nơi cho quý khách.

B6) Nghiệm thu và thanh toán.

Với những chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực UPS, được đào tạo bài bản từ tập đoàn hàng đầu thế giới về lưu trữ điện dự phòng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất: quy trình sửa chữa UPS tốt nhất, thuận tiện nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là những bác sỹ tận tâm nhất để chăm sóc tốt nhất cho những cây xanh UPS vô cùng quan trọng của quý khách hàng.

Vui lòng Liên hệ:

(08) 3 9111 701–0933 114 097

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*