ẮC QUY YUASA 12V36W NPW36-12

Ắc quy Yuasa 12V36W là ắc quy chuyên sử dụng  cho bộ lưu điện (UPS), với tuổi thọ thiết kế trên 3 năm trong môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn với vỏ bình và nắm bình làm bằng nhựa ABS hoặc HBO nên khả năng chống cháy cao. Sản phẩm này được sử dụng trong hầu hết các model của UPS Santak và được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất.

ẮC QUY YUASA 12V36W

Model Ắc quy  này được sử dụng trong  Với  các Model  UPS SANTAK TG500, TG1000, C1K/C1KE/C1KR, C2K/C2KE/C2KR,C3K/C3KE/C3KR, C6K/C6KE/C6KR.

Với tuổi thọ cao trên 3 năm miễn phí bảo dưỡng là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng đang sử dụng UPS.Qúy khách nên nạp xả đúng cách để tuổi thọ của sản phẩm cao hơn.

Vì là sản phẩm tốt nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa điểm kinh doanh ắc quy nhái thương hiệu Yuasa bán với giá rất rẻ,Các ắc quy giả, nhái này đa phần là ắc quy sản xuất trong nước sau khi sử dụng bị hỏng và đem đi tái chế kéo lụa lên chữ YUASA  để đánh lừa người tiêu dùng là bình YUASA chính hãng. Khi Qúy khách có nhu cầu mua bình chính hãng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 

thay mặt kính iphone 8Iphone 8 là 1 trong những chiếc điện thoại với những tính năng tuyệt vời, thay mặt kính iphone 8 là 1 trong những dịch vụ tuyệt vời tại Truesmart

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*