SỬA UPS UY TÍN Ở HCM

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty nhỏ lẻ kinh doanh về lĩnh vực thiết bị vi tính, tin học có bán ups . Họ tự đặt ra những cái tên mỹ miều như Trung tâm UPS, Bệnh viện UPS, Sửa UPS tốt nhất trên thị trường….Chuyên nhận sửa chữa UPS chuyên nghiệp. Đừng quan tâm đến những dòng quản cáo như vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh.Nếu bạn đang phân vâng về chỗ sửa chửa uy tín, chuyên nghiệp? thì hãy mang sản phẩm của mình đến ngay các trung tâm ủy quyền của họ tại Việt Nam để kiểm tra , sửa chữa và tránh bị mất tiền oan về sản phẩm của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Tại sao mang đến những trung tâm Bảo hành Uỷ Quyền?

bộ lưu điện chính hãng

Tại vì các trung tâm này sẽ cung cấp cho bạn những linh kiện vật tư chính hãng từ nhà sản xuất, họ được giám sát theo tiêu chuẩn quy trình của nhà sản xuất.Họ không vì một chút lợi nhuận nhỏ mà làm mất đi uy tín của họ trên thị trường và với nhà sản xuất toàn cầu.

Giá sửa chửa ở trung tâm ủy quyền có cao hơn ở ngoài không?

Xin  thưa với các bạn là giá ở trung tâm ủy quyền sẽ cao hơn 5-10% so với ở ngoài.Vì lý do họ làm đúng theo quy trình và thủ tục của Luật pháp Việt Nam, các linh kiện họ nhập khẩu chính ngạch. Đúng quy chuẩn từ nhà máy.

Tại sao dịch vụ sửa chữa nhỏ lẻ lại thấp hơn các trung tâm bảo hành chính hãng?

Tại vì các công ty, cửa hàng nhỏ lẻ họ tận dụng lại linh kiện cũ, từ các xác bị hỏng…. họ không đóng thuế cho các bộ phận đó nên giá của họ sẽ thấp hơn.

Vậy chúng ta nên sửa chửa sản phẩm của mình ở đâu?

Một lời khuyên chân thành là chúng ta nếu không quen biết chỗ nào uy tín thì nên mang vào các trung tâm ủy quyền để họ kiểm tra sửa chữa cho mình. Nếu sửa chữa thì sản phẩm của bạn được thay thế các linh kiện chính hãng, đồng bộ từ nhà sản xuất. Thiết bị của bạn sẽ chạy ổn định, tránh hư hỏng làm mất thờai gian bảo hành sau này.

Khi UPS của bạn bị lỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

HOTLINE: 0933 114 097

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*